Cách lựa chọn nồi nấu phở điện
Các gian bếp công nghiệp thường không thể thiếu nồi nấu phở bạn có thể chạy các quán phở , nhà hàng tốt nhất và cũng đồng thời bạn cần để vận hành một doanh nghiệp cung cấp hiệu quả nó-sẽ là lựa chọn tốt nhất dễ dàng hơn nhiều cho bạn.
Để lựa chọn một sản phẩm nồi nấu phở điện thì phải cần 1 số tiêu chí sau:
- thanh nhiệt được nhập khẩu chính hãng
- vật liệu inox 304 tạo độ bền và an toàn vệ sinh thực phẩm
- thợ sản xuất lành nghề mối hàn chuẩn đảm bảo mỹ quan và an toàn
- hệ thống át chống dật chính hãng đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Sản phẩm phải được lắp đặt trên bệ để đảm bảo vệ sinh và khi dọn rửa đồ thật dễ dàng
Nồi nấu phở bây giờ phải có đủ hệ thống cảm biến nhiệt tự ngắt khi nhiệt độ đủ và tự đun khi nước nguội
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế tiến thực phẩm Cơ Khí Anh Đức đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và có độ bền cao
https://www.youtube.com/watch?v=Dwz1sWv0E8s&t=40s
https://www.youtube.com/watch?v=9YIVsYHRSc8&t=76s
Mọi thắc mắc xin liên hệ: CƠ KHÍ CHẾ TẠO ANH ĐỨC Địa chỉ : Cống Đoan – Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh Điện thoại: ĐỨC 0972774805 – 0886845105 huê : 01662686465