skip to Main Content
Menu

Áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất đậu phụ

Đậu phụ là món ăn ngon mát bổ và rẻ rất phổ biến trong bữa ăn của người Việt nay. Nhưng để làm ra những miếng đậu phụ ngon trắng muốt và thanh mát thì những người làm đậu đã phải trải qua rất nhiều thao tác .

 

cach-lam-dau-phu-non-don-gian-tai-nha-520x245

cach-lam-dau-phu-non-don-gian-tai-nha-520×245

Trước tiên người làm phải ngâm đỗ từ 3h đến 5h rồi cho vào máy xay nhuyễn . Tiếp sau đó cho vào túi lưới để lọc lấy nước sữa đậu nành .

Công đoạn tiếp theo là công đoạn khó nhất ” nấu sữa đậu nành” bởi vì công đoạn này rất rễ làm hỏng đậu nó có thể làm khét đậu , bồi đậu .

Khi nấu chín sữa chúng ta cho hỗn hợp nước chua vào khuấy đều để sữa đậu nành kết tủa thành óc đậu , thứ mà khi cho ép hết nước sẽ thành miếng đậu phụ.

Nhưng đó là câu chuyện của năm về trước , còn bây giờ thì nhiều công nghệ hiện đại đã được áp dụng vào nghề làm đậu phụ nhằm đảm bảo sức khỏe giảm công lao động và bảo vệ mồi trường.

1-  Xay đậu bằng máy xay nghiêng hoặc máy xay vắt liên hoàn

máy xay vắt liên hoàn

2 – máy vắt đậu ly tâm

 

may_vat_dau_ly_tam_inox

may_vat_dau_ly_tam_inox

3 – Và sản phẩm nồi nấu rượu đun điện sẽ giúp quý khách hàng ko còn phải ngửi đậu khê nữa.

Những sản phẩm này của Cơ Khí Anh Đức đã giúp ích rất nhiều cho người làm đậu phụ để luôn luôn cho ra lò những miếng đậu phụ trắng muốt thơm ngon và bổ dưỡng .

Nếu ai muốn tư vấn về nghề làm đậu phụ thì liên hệ với Cơ Khí Anh Đức .

Địa chỉ liên hệ: CƠ KHÍ CHẾ TẠO ANH ĐỨC

Địa chỉ : Cống Đoan – Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Điện thoại: ĐỨC 0972774805 – 0886845105 huê : 01662686465

Bài viết có liên quan: https://www.youtube.com/watch?v=xxtJr…

Fcebook :https://www.facebook.com/profile.php?…

Wedsite : https://cokhianhduc.vn/

Email : cokhianhduc87@gmail.com

 

 

 

 

Back To Top
Website thiết kế bởi: Web Bách Thắng