skip to Main Content
Menu

Nấu rượu men bắc

Điều quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng rượu là nguồn gốc và  chất lượng của men. Men rượu chuẩn có loại là men lá và men thuốc bắc. Nhưng men thuốc bắc chuẩn luôn được sử dụng nhiều hơn men lá trên thị trường.

Tôi xin giới thiệu về men thuốc bắc cho quý khách :

Men thuốc bắc có nhiều loại và nhiều bài khác nhau, tiêu biểu có  loại là men  loại thuốc bắc , men  loại thuốc bắc và men 6 loại thuốc bắc.

Ưu điểm của các bài men này là :

  • tạo ra loại rượu uống không đau đầu
  • rượu rất êm và có hương thơm đặc trưng
  • tạo ra loại cơm rượu cực ngon , bổ dưỡng

Công thức chung nấu rượu : Với mỗi 10kg gạo chúng ta sử dung 200 hoặc 300 gr men . sau khi nấu cơm chín bằng nồi hoặc tủ nấu cơm chúng ta để nguội rồi tiến hành rắc men đều nên cơm rồi cho vào chum ủ 3 đến 4 ngày chúng ta tiến hành cho thêm nước vào hỗn hợp men và cơm và ủ tiếp từ  đến  ngày .

Cái lưu ý khi chưng cất bằng than củi theo phương pháp cổ truyền là chúng ta phải để nhỏ lửa nếu khộng rượu sẽ bị khê .

Ngày nay có nhiều sản phẩm chưng cất rượu bằng hơi nước dùng điện hoặc dùng than củi nên việc chưng cất sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn .

Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm nấu rượu rất ưu việt tiết kiệm của cơ sở Chế Tạo Máy Anh Đức :

 

men-nau-ruou

men-nau-ruou

https://www.youtube.com/watch?v=Ze_Tg3iPHHQ

 

Sản phẩm này sẽ giúp mọi người có  phượng tiện chưng cất rượu ưu việt , hiệu quả cao , an toàn cho sức khỏe.

 

Back To Top
Website thiết kế bởi: Web Bách Thắng